MCHOKOO - Thương hiệu mỹ phẩm sản xuất theo công nghệ Hàn Quốc, được thành lập từ năm 2021, với các dòng sản phẩm chăm sóc vùng Bikini được sản xuất theo công nghệ & dây chuyền độc quyền GMP. Nhà máy sản xuất của chúng tôi được đầu tư bởi tập đoàn Hàn Quốc, với nguyên liệu và công nghệ độc quyền nhập khẩu từ xứ sở kim chi. MCHOKOO tự tin mang đến cho khách hàng Việt Nam các sản phẩm chuẩn Hàn - giá Việt, khẳng định vị thế vững chắc của mình trong ngành sắc đẹp Việt Nam.

Với sứ mệnh luôn thấu hiểu, chăm sóc và biến mọi cô gái trở nên tinh tế hơn bao giờ hết, MCHOKOO là người bạn đồng hành cùng bạn trên hành trình săn sóc các vùng da nhạy cảm cho phụ nữ Việt, từ đó thấu hiểu và nâng niu vùng bikini khô thoáng, trắng hồng, mịn màng và khỏe mạnh từ sâu bên trong.

Trải qua khoảng thời gian nghiên cứu và thử nghiệm liên tục suốt 01 năm, MCHOKOO hoàn toàn tự tin mang đến hệ sinh thái đa tầng các sản phẩm chăm sóc vùng Bikini. Đây là các dòng sản phẩm chăm sóc vùng kín nổi bật theo công nghệ Hàn Quốc với khả năng thẩm thấu nhanh, cấp ẩm tốt, mờ thâm và không gây bí bách cho da.

Mọi cô gái đều như một bông hoa cần được nâng niu, chăm sóc theo cách riêng biệt nhất. MCHOKOO tự hào đem lại vẻ quyến rũ vốn có, sự tinh tế nhưng không kém phần cuốn hút. Các bạn chỉ cần yêu bản thân, việc còn lại để chúng tôi lo. MCHOKOO chính là “chất xúc tác" khiến bạn luôn thu hút mọi ánh nhìn của người khác.

MCHOKOO đã đang và sẽ tiếp tục quá trình nghiên cứu bền bỉ, nỗ lực, không ngừng thay đổi và cải thiện nhằm “nâng tầm” trải nghiệm của khách hàng. Mỗi sản phẩm đến tay người dùng là sự thấu hiểu, nâng niu, chăm sóc mà MCHOKOO dành riêng cho bạn.

Nhận bản tin làm đẹp từ chúng tôi

Giỏ hàng